ION HÓA KIỀM LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN UỐNG ION HÓA NƯỚC KIỀM

nước uống ion hóa kiềm

Uống nước bình thường là được rồi, tại sao phải uống ion hóa kiềm làm gì? Nếu những ai chưa quan tâm nhiều đến sức khỏe sẽ không biết điều này. Tại sao lại nói uống nước ion hóa kiềm là cần thiết, tôi sẽ cho bạn thấy rõ điều đó ngay bây giờ nhé!

Máy ion hóa nước kiềm là máy tạo ra nước có tính kiềm cho cơ thể, đồng thời có rất nhiều chất chống oxy hóa hydro. Các chất chống oxy hóa hydro trong nước bị ion hóa được chứng minh là an toàn. Nước ion hóa giúp bạn làm sạch các độc tố axit bị mắc kẹt trong các tế bào của bạn. Nó khá là đáng chú ý!

Loại bỏ các chật độc và chống lại các gốc tự do là hai lợi ích hoàn toàn khác nhau. Nhưng cả hai đều rất hiệu quả đối với sức khỏe của nước bị ion hóa. Có những lợi ích khác nữa. Các ion hóa nước cung cấp khả năng lọc tuyệt vời, loại bỏ các chất có hại quan trọng nhất khỏi nước của bạn. Đưa độ pH lên đến mức khỏe mạnh và tạo ra nước giàu hydro ngay khi cần gạt hoặc nhấn nút.

Lợi ích của nước ion kiềm

Tại sao độ pH của nước uống của bạn phải kiềm

nước uống ion hóa kiềm

Chúng ta cũng chưa biết được rằng việc cân bằng độ pH trong cơ thể mình là bao nhiêu. Máu, tế bào, mô, cơ quan của chúng ta, tất cả đều cần độ pH hơi kiềm. Nhưng hầu hết chúng ta ăn quá nhiều thức ăn và đồ uống có tính axit, vì vậy để cơ thể được cân bằng chúng ta phải nên bổ sung lượng kiềm để ổn định. Cơ thể sinh bệnh là do thế

Hãy tưởng tượng những con cá sống trong một hồ nước tuyệt đẹp. Nhưng chúng sẽ chết nếu độ pH của nước bị mất cân bằng. Tại sao vậy? Nó có liên quan gì đến khả năng thải chất thải độc hại ra khỏi cơ thể. Nếu không cân bằng pH thì không thể thải chất độc ra được. Vì vậy, cơ thể người cũng cần phải được làm sạch và làm mới liên tục để không có chất độc tố trong người.

Ion hóa kiềm ngăn ngừa bệnh tật

máy lọc nước kangen

Rõ ràng là mọi người không chết ngay với nước uống sai độ pH. Nhưng chúng ta có thể thấy rõ được qua các phản ứng của các tế bào của chúng ta thông qua bệnh tật, dị ứng, bệnh tim, viêm khớp, ung thư,.. Một máy lọc hoặc bộ lọc ion kiềm nước cung cấp cho bạn một bộ đệm pH hoạt động liên tục suốt cả ngày. Cân bằng pH là một điều cần thiết cho sức khỏe.

Ion hóa kiềm không khí có tính axit, phù hợp với nhu cầu axit của da và tóc. Các tế bào và các cơ quan bên trong cơ thể chúng ta cần kiềm. Ngay cả dạ dày có thể sẽ bị rối loạn nếu chứa quá nhiều axit. Trong nước ion kiềm, nó không có calo nên không kích thích hệ tiêu hóa. Nó chỉ có tính kiềm nhẹ, dễ dàng chuyển hóa thành độ pH chính xác mà cơ thể bạn cần và hấp thụ rất nhanh qua niên mạc dạ dày và ruột bạn.

Nước ion hóa kiềm là nguồn hoàn hảo cho các chất chống oxy hóa.

 

Ion hóa kiềm là nước tốt nhất cho sự cân bằng pH của bên trong cơ thể chúng ta. Khi bạn uống nước đã được ion hóa, nó cung cấp chất chống oxy hóa ion hóa kiềmmạnh mẽ cho các tế bào của bạn.

  • Loại chất chống oxy hóa được sản xuất bởi máy ion hóa nước rất mạnh. Bởi vì hạt của nó rất nhỏ có thể tan trong lipid. Vì vậy nó có thể xâm nhập vào các tế bào và ngăn ngừa tổn thương gốc tự do.
  • Những chất chống oxy hóa này được gọi là hydro phân tử, được kết hợp để tạo thành một phân tử.
  • Chất chống oxy hóa hydro cấp một sự cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa. Uống nước hydro đã được chứng minh là một cách tốt để có được các tế bào khỏe mạnh.

Dị ứng và bệnh tật có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy sự thay đổi là cần thiết.

ion hóa nước kiềm

Hãy cung cấp cho các tế bào của chúng ra môi trường và dinh dưỡng cần thiết để khỏe mạnh. Chất dinh dưỡng cơ bản nhất cho tất cả sự sống là nước.

Bạn sẽ không tự khỏi bệnh nếu không thay đổi độ pH của tế bào. Nếu đó là những nguyên nhân khiến bạn bị dị ứng, cảm lạnh, trào ngược axit, mụn trứng cá. Máy ion hóa có thể giúp bạn làm điều đó. Đừng để các tế bào của bạn xấu đi thành một căn bệnh nghiêm trọng hơn.